bệnh về mệt: Tôi mổ u não từ 2014. nay mắt của tôi kem, nhìn một thành 2 hình, nhìn lâu vật gì đó là hoa mắt. Tối xin hỏi Bs: tôi bị bệnh gì, bệnh của tôi chữa ở viện nào thì phù hợp? trước khi mổ u não mắt tôi 10/10. tôi ở Hà Nội
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa mắt để được đo khám mắt lại, nếu cần thiết thì chụp MRI não để kiểm tra tổn thương từ đó có chuẩn đoán và hướng điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn