Bác sĩ cho em hỏi nếu đeo khẩu trang y tế ở tiệm thuốc tây bán vậy có chống lây nhiễm virus corona không ạ hay là mình phải đeo khẩu trang 3M N95 vậy ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên quá lo lắng, bệnh vẫn chưa xuất hiện ở Việt Nam, mang khẩu trang chỉ có tác dụng hạn chế chống lây nhiễm virut, nên mang khẩu trang đúng cách đi kèm với rửa tay thường xuyên. Khẩu trang càng kín, nhiều lớp siêu lọc thì càng hạn chế lây nhiễm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn