cho em hỏi bữa em đi khám lại chụp CT bụng và ngực, em bị U đại tràng đã mổ, sau khi uống cape 6 tháng thì chụp Ct ở ngực có 1 nốt tổn thương dk <5.5 mm. đại tràng chuph thì k còn tổn thương, sau đó bs hẹn qua tết hoá trị 4 lần. em xin hỏi vậy giai đoạn này nặng rồi nhưng khả năng chữa có cao k ạ, vì chỉ có nốt tổn thương ơ phổi P. sức khoẻ e thì tốt, lên kg.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn có sức khỏe tốt, nốt tổn thương đơn độc ở phổi vị trí thuận lợi có thể xem xét chỉ định phẫu thuật cắt bỏ tổn thương và hóa trị hỗ trợ như vậy sẽ đạt kết quả tốt hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn