Thưa bác sĩ! Khoảng 1 tuần trở lại đây, tôi thấy bị đau đầu bên phải, cảm nhận rõ nhất là lúc thở ra, thở mạnh thì cảm thấy rõ hơn. Vài ngày gần đây thì cảm nhận dễ hơn vào buổi chiều và lúc vận động (chạy bộ). Ngoài dấu hiệu cảm thấy đau nhè nhẹ thì không có triệu chứng gì khác (không buồn nôn, chóng mắt, không suy giảm chức năng các giác quan). Hiện tại mức độ đau chưa đáng kể, cũng chưa ảnh hưởng tới cuộc sống nhưng cũng không biết triệu chứng này có đáng lo lắng không? Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ! Tôi xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đau đầu có rất nhiều nguyên nhân như viêm xoang, tăng huyết áp, rối loạn mạch máu não, thiếu máu não, căng thẳng stress.... trường hợp của bạn có thể theo dõi thêm nếu triệu chứng kéo dài bạn nên gặp bác sĩ để được khám, đánh giá chuẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn