da e hơi vàng so với mọi người nhưng mắt e k vàng nước tiểu k sẫm màu đôi lúc hay buồn nôn v e có bị bệnh gan k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vàng da có thể do bệnh lý, viêm gan, tắc mật, ...nhưng cũng có thể do ăn nhiều thực phẩm có màu vàng, đỏ như đu đủ...Bạn nên gặp bác sĩ để khám, xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị bệnh nếu có. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn