em bị đại tràng phẩu thuật cắt và uống cape dc 8 lần , bản CT cũ và mới , bác sĩ cho em hỏi kết quả vậy có xấu k
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có xét nghiệm CEA không, nếu giá trị này tăng cao trở lại thì có khả năng di căn phổi. Bạn nên gặp bác sĩ điều trị để trao đổi và có hướng điều trị tiếp theo. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn