Bác sĩ ơi cho em hỏi ? Mẹ em bị sốt xuất huyết có đi khám bệnh bác sĩ có cho thuốc uống và kêu mẹ em nằm lại theo dõi . Nhưng vì gần tết công việc nhà nhiều mẹ em xin về nhà nằm . vậy có được không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bác sĩ đã đề nghị mẹ bạn nằm viện theo dõi thì tốt nhất là nên nằm viện một vài ngày, còn nếu nếu mẹ bạn cảm thấy tương đối khỏe, không có vấn đề nghiêm trọng có thể về nhà uống thuốc thuốc theo dõi thêm nhưng cần phải theo dõi sát. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn