thưa bác sĩ. thời gian gần đây hai bàn chân của con tự nhiên sưng phù. mỗi khi con đi bộ hoặc vận động thì nhịp tim con đập rất nhanh . khiến con thở gắp và sau 5 -10 phút thì con bình thường . làn da con tím tái như vết bầm đen .con hoang mang .
Trả lời:
Chào bạn, với những triệu chứng bạn mô tả khó thở khi gắng sức, phù chân rất có thể bạn đang có vấn đề về tim mạch cụ thể là suy tim. Bạn nên đi khám chuyên khoa tim mạch và làm một số cận lâm sàng như chụp XQ ngực, siêu âm tim, điện tâm đồ...để chẩn đoán và điều trị chính xác. Thân mến.