xin chào bác sĩ e là nữ 19tuôi đã có gia đình và 1 đứa con không biết sau e thường hay bị chóng mặt và đau đầu , có 1 lần e đi khám thì bác sĩ nói e bị rối loạn tuần hàm não, nhưng hôm nay e lại bị đau đầu chóng mặt và khó thở là bị gì ạ? e có đo nhịp tim bằng điện thoại thì 106 ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đau đầu chóng mặt có thể do nhiều nguyên nhân có khi cũng không rõ ràng như căng thẳng stress, cơ thể suy nhược thiếu máu, viêm xoang, rối loạn tiền đình, dị dạng mạch máu não.... bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý nếu triệu chứng kéo bạn nên gặp bác sĩ để được kiểm tra lại, đánh giá và thay đổi điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn