Bác sĩ cho em hỏi em đi khám bệnh bác sĩ bảo em bị trĩ ngoại độ 1 nên đi cầu em hay bị ra máu vậy em nên ăn gì để bồi bổ lại máu ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Những thực phẩm giúp bổ máu hoặc tăng hấp thu bổ máu sau: Thịt. Nên ăn thịt bò, heo và gan động vật bởi đây đều là những nguồn cung cấp chất sắt dồi dào.Thịt bò vẫn được xem là một trong những loại thực phẩm cung cấp chất sắt tốt nhất. Tuy nhiên, ăn quá nhiều cũng không nên vì thịt chứa nhiều cholesterol có hại cho sức khỏe tim mạch. Hải sản. Trứng. Những thực phẩm xanh. Trái cây Nước ép củ cải đường. ... Sữa. ... Nho khô, mật ong Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn