Em uống kháng sinh hơn 1 tuần nay, đến bây giờ thì nổi mụn khắp người. Bây giờ em muốn hết thì ngừng kháng sinh đồng thời sử dụng thêm thực phẩm chức năng Liver Detox được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn bị dị ứng với kháng sinh. Bạn cần ngừng kháng sinh và đến bệnh viện khám, xét nghiệm máu từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp. Thân mến.