Em chào bác sĩ, em là nam giới năm nay 20 tuổi. Cách đây 14 ngày em có bị ốm, sốt, chóng mặt, em đã khỏi ốm cách đây 9 ngày, và từ đó đến giờ em bị yếu sinh lý đi so với trước đây. Em thủ dâm chỉ 5-10s là ra trong khi trước đây là 5-10p. Hôm nay em có đi khám và xét nghiệm ở một bệnh viện tư. Thì kết quả xét nghiệm và đơn thuốc họ kê đều ở ảnh dưới đây. Khi em hỏi em có bị sao không thì bác sĩ chỉ bảo kê thuốc cho uống. Em muốn hỏi với kết quả xét nghiệm mọi thứ đều bình thường trừ Luteinizing Hormone và Prolactin cao hơn bình thường, em có bị vấn đề gì nghiêm trọng ảnh hưởng tới sinh sản hay yếu sinh lý không ạ? Và sử dụng thuốc ở dưới có thể chữa khỏi chứ ạ? Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn muốn biết có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng và chất lượng tinh trùng, thời gian giao hợp, kỹ thuật khi thực hiện.... Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng nên sử dụng thuốc theo toa của bác sĩ và tái khám khi hết thuốc, ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục thể thao thường xuyên, nâng cao thể trạng và sức đề kháng của bản thân. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn