chào bác sĩ. bác sĩ cho e hỏi, thời gian gần đây e thây cơ thể mệt mỏi nhiều ngủ ko muốn dậy, và ngủ dạy thì tay chân mỏi tất cả các khớp, từ sau ngáy đến chân tay, e có đi khám thì bs cho e sét ghiệp máu và nói e bị men gan cao, vậy e xin hỏi bs e kết quả như vậy là hiện gan e đang ở tình trạng như thế nào ạ, e cam on bác si, năm nay e 33t.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn bị viêm gan B, có men gan cao nên gặp bác sĩ chuyên khoa nhiễm để được khám, đánh giá tình trạng viêm gan virus hiện tại và sử dụng thuốc hỗ trợ phù hợp, hạn chế sử dụng bia rượu thuốc lá, các thuốc độc cho gan. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn