Dạ hiện tại em 17t thì nên bổ sung cho mình loại dầu cá omega3 nào thì tốt ạ? Dạ với lại thuốc modafinil là loại thuốc gì ạ?. Em có thể uống 1 viên trước khi đi thi để tăng sự tỉnh táo, tập trung được không ạ?. Và để đảm bảo sự tỉnh táo, tập trung, trí nhớ tốt thì vào ngày đi thi em nên ăn những loại thức ăn nào và uống loại thuốc nào ạ? Kết thúc cuộc trò chuyện Nhập tin nhắn...
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Dầu cá Omega 3 có thể tốt cho sức khỏe, dự phòng các bệnh lý tim mạch, bổ mắt, gúp Trí Nhớ.... Tuy nhiên hàm lượng và thời gian sử dụng không nên kéo dài, không nên lạm dụng thuốc, có thể bổ sung qua chế độ ăn uống. Thuốc bạn nhắc đến là thuốc chủ yếu điều trị rối loạn giấc ngủ, giúp tỉnh táo có thể có một số tác dụng phụ. Bạn cân nhắc khi sử dụng hoặc theo toa của bác sĩ Để thi tốt điều quan trọng là bạn không nên ăn những thức ăn lạ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có thể sử dụng các loại nước có đường cung cấp não hoạt động tốt hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn