e là hà 25 tuổi.mấy hôm nay e cảm thấy khó chịu ở bụng,e thấy thỉnh thoảng đau ở bên trái,giống như bị co thoắt bác sỹ tư vấn giúp e với ạ.e cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào em Đau bụng bên trái do nhiều nguyên nhân có thể do bệnh lý dạ dày tá tràng,tụy, đại tràng,tiết niệu ... Do đó em nên đi khám chuyên khoa nội tiêu hóa để được khám và tư vấn cụ thể. Thân mến chào em