xin chào bác sĩ, tôi 31 tuổi, 3 tháng trước có chuẩn đoán viêm đường tiết niệu đã uống kháng sinh và có đi xét nghiệm lại nước tiểu thì không còn viêm nữa, nhưng vẫn luôn bị buốt, đồng thời trong vòng 1 tháng nay cứ về chiều là nhiệt độ cơ thể sẽ cao khoảng 37,1 đến 37,3 độ. Kèm theo là đau vùng háng. Tôi có đi khám nhiều nơi, kể cả khám tổng quát thì có chuẩn đoán men gan hơi cao chút, thận, tim, phổi bình thường. xin bác sĩ cho tôi biết là tôi bị như vậy đang là bệnh gì và cần đi khám chuyên khoa nào mới chính xác ạ? hiện tôi rất mệt mỏi và lo âu. cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể vẫn đang bị viêm nhiễm đường tiết niệu. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tiết niệu sinh dục để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn