bác sĩ ơi cho em hỏi kết quả như này là sao ạh ? WBC 10.15 H Anti-HBs Reactive 150.45 Spe-Gravity 1.004 L RBC <4 EPI 9.68 H và các kết quả ra sao ạh ? em cám ơn
Trả lời:
Xin chào chị. Kết quả bạch cầu WBC cao hơn nhẹ so với ngưỡng trên của xét nghiệm, nhưng vẫn trong giới hạn bình thường. AntiHbs như vậy có nghĩa kháng thể bảo vệ với siêu vi viêm gan B của mình còn tốt, chưa cần chích ngừa lại ạ. spe gravity là tỷ trọng nước tiểu, con số này thấp, kèm trụ Epi là có hiện diện trụ biểu mô trong nước tiểu nhưng chưa đủ biết bối cảnh lâm sàng để phân tích. RBC <4 là trụ hồng cầu thấp, kết quả này bình thường. Nói chung chưa thấy dấu hiệu nghiêm trọng với kết quả xét nghiệm này ạ. cảm ơn chị đã đặt câu hỏi.