Tôi năm nay 32tuổi, từ đầu năm tới nay đi khám đều có kết luận có máu và vi khuẩn trong nước tiểu, hình ảnh này là kết quả khám mới nhất, xin Bác sĩ tư vấn dùm ạ,
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có triệu chứng gì về đường tiết niệu không như tiểu nhiều, rắt buốt, tiểu đục, tiểu máu....Nếu có vi khuẩn bạn có thể cấy nước tiểu định danh vi khuẩn và làm kháng sinh đồ để lựa chọn kháng sinh điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn