Chao bac si toi moi sanh duoc 3 thang vet may toi da lien nhung ngay duong may bi noi len 1 cuc khi an vao thay dau cho toi hoi toi bi gi va khi nao moi khoi
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gửi kèm hình ảnh hoặc mô tả cụ thể hơn, kích thước, màu sắc da ....để bác sĩ có đánh giá và tư vấn phù hợp, theo bạn mô tả có thể là tổn thương viêm sơ chai trên đường sẹo mổ cũ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn