chào bs ! xin bs cho hỏi là vợ e sinh đc hơn 6 tuần rồi, tối toàn ngủ máy lạnh thôi,nhiệt độ luôn là 25 ,26 độ, tối hôm ấy vợ e ngủ mà bị như kiểu bóng đè ,khó khăn lắm mới tỉnh dậy đc và khi tỉnh thì cảm giác nữa đầu bên trái tê và rất chóng mặt, 2 ngày sau vẫn chóng mặt nhiều khi thay đổi tư thế từ nằm đến ngồi hay ngược lại,và nằm bên trái thì chóng mặt dữ,bên phải thì ko bị nhưng đến ngày thứ 3 là hôm qua thì bên phải cũng bị luôn,xin bs cho biết bị gì,thiếu máu não hay rối loạn tiền đình phải ko ạ,rất cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn, những triệu chứng bạn mô tả có thể vợ bạn bị thiếu máu hoặc suy nhược cơ thể. Bạn nên cho vợ đi khám làm xét nghiệm công thức máu để biết mức độ thiếu máu và dùng thêm thuốc hỗ trợ. Thân mến.