2 tháng trước e đã sổ giun và tháng này e lại tiếp tục uống thuốc sổ giun thì có sao không ạ? do e quên và đã lỡ uống
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thuốc tẩy giun tương đối an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng quá liều có thể gây ra một số tác dụng phụ như đau đầu, đau bụng, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, nôn ói... Hiện tại bạn không có triệu chứng gì thì theo dõi thêm, không nên quá lo lắng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn