bác sĩ ơi cho em hỏi em bị viêm loét trào ngược dạ dày uống thuốc lâu rồi bụng cũng bớt đau ăn uống cũng được khá hơn chút xíu nhưng không biết có ăn được trứng gà hay thịt gà,thịt vịt không ạ với lại dạo này em xì hơi thì có mùi khó chịu hơn lúc trước vậy không biết có triệu chứng gì không ạ xin bác sĩ cho biết
Trả lời:
Chào em Đau dạ dày vẫn ăn trứng ,thịt gà thịt vịt bình thường em nhé nhưng chế biến phải hợp lý không ăn trứng lòng đào chưa chín, thịt không nên chiên quá lửa nhiều dầu mỡ. Mùi của khí trung tiện phụ thuộc vào những loại thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày. Chẳng hạn như bông cải xanh, bắp cải, hành tây, trứng, thịt và tất cả đều chứa nhiều lưu huỳnh, một chất hóa học gây mùi như trứng thúi .Do đó em không nên lo lắng. Thân mến chào em