e bị viêm loet dạ dày.nhiễm hp.e uống thuốc theo toa bs nhưng cứ sau khi ăn 2h là bị nôn ói ạ.bs cho e lời khuyên với.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau vì bản thận bạn bị viêm dạ dày làm dạ dày tăng co bóp tăng kích ứng dạ dày có thể gây nôn nhiều! bạn sau ăn 2h bị nôn thì bạn cần phải có chế độ ăn giảm ăn cùng một lúc! ăn một chút một trong một bữa chia nhiều bữa! cùng ăn với đồ lỏng mềm trong khoảng thời gian điều trị ít nhất 1 tuần đầu bạn nhé! cùng đó uống thuốc theo đơn! nếu làm như gậy không đỡ cần đi khám lại bạn nhé thân ái chào bạn