xin chào bác sĩ . tôi xin bác sĩ tư vấn giúp.tôi đang bị đau nửa trên đầu , cũng không đau lắm , lúc nào nó cũng chỉ lâm râm đâu thôi .xin nhờ ý kiến của bác sĩ.cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, bạn cần mô tả triệu chứng kĩ hơn. Có thể bạn bị chứng đau nửa đầu migraine, viêm xoang, glocom. Bạn nên đi khám các chuyên khoa thần kinh, mắt, tai mũi họng để loại trừ các bệnh lý trên. Thân mến.