E chào bác sĩ.E bị tê buồn ở đoạn gần gót chân cũng được khá lâu.Thỉnh thoảng e phải lấy cái gì gõ vào cho đỡ tê buồn khó chịu.Cảm giác như kiến bò.E đã đi khám ở bv bạch mai thử tâm đồ ở phòng phục hồi chức năng và mua thuốc theo kê khai của bác sĩ nhưng hiện tại vẫn k hết.Buồn chân diễn ra nhiều hơn khi e quan hệ td xong.Liệu phải có phải em có thiếu chất gì k ạ?Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sk nhưng rất khó chịu ạ.bác gĩ đưa lời khuyên giúp e.Em cảm ơn bsi.
Trả lời:
Chào em Cảm giác tê buồn ở chân là triệu chứng của nhiều bệnh lý khác nhau, đòi hỏi phải khám lâm sàng và làm các xét nghiệm cận thiết mới có được chẩn đoán chính xác. Vì câu hỏi em đưa ra ít thông tin quá nên bác sĩ cũng khó có thể tư vấn cho em trường hợp này được. Vì vậy, có lẽ tốt nhất em nên đi khám lại ở bệnh viện để có hướng điều trị phù hợp nhất nhé. Thân mến!