nãy bạn em đói rồi còn tắm đêm, trước đó thì có sốt với bị sổ mũi, bây giờ thì trong người bị nóng và lạnh, thì có nên đi ngủ k ạ, em sợ bị đột quỵ
Trả lời:
Chào bạn! Cả khi đói và khi quá no chúng ta cũng không nên đi tắm nhất là khi bạn của bạn đang bị sốt. Trước lúc đi ngủ bạn ấy bị nóng lạnh có thể là đang bị sốt, bạn nên kẹp nhiệt, nếu có sốt thì cho bạn nằm thoáng, uống thuốc hạ sốt nếu có (khi nhiệt độ từ 38,5 độ) trở lên sau đó để bạn ấy đi ngủ, nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe và bạn nên để ý trong lúc bạn ngủ có bất thường nào không nhé. Trong thời gian bị sốt nên cho bạn ấy ăn thức ăn dễ tiêu, tăng cường trái cây nhiều vitamin C như cam chanh để tăng cường sức đề kháng. Chúc bạn mau khỏe!