Xin hỏi bác sĩ, em vừa làm xét nghiệm PRP, dương tính với GM, chỉ số là 3.36 vậy là thấp hay cao ạ? Hiện em chưa tiện đi tiêm, vậy xin hỏi em kéo dài thêm tầm 1 - 2 tháng nữa có được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Chỉ số xét nghiệm của bạn cũng hơi cao, bạn nên điều trị càng sớm càng tốt như vậy sẽ đạt được hiệu quả cao, tránh biến chứng và diễn biến mạn tính của bệnh. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn