Em năm nay 17 tuổi là nam Em có cảm giác khi nằm xuống nó tê phần dưới đầu em cũng cảm thấy đầu hơi nặng rất khó chịu khi ngủ lâu lâu có cơn nhứt đầu nhẹ cho em hỏi đó có phải là bệnh không ạ em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Đau đầu ở người trẻ có nhiều nguyên nhân như: hoạt động trí óc nhiều, suy nhược thần kinh, mất ngủ, rối loạn lo âu, viêm xoang hay trong bệnh lí đau đầu migrain, đau đầu căng cơ và cũng gặp trong tăng áp lực nội sọ do u não, chấn thương... Để định được nguyên nhân đau đầu bạn cần phải được thăm khám trực tiếp, với hỏi các thông tin liên quan đến tình trạng đau đầu của bạn. Bạn nên đến các phòng khám chuyên khoa nội thần kinh để được thăm khám và điều trị tốt hơn. Thân chào bạn!