các bs cho e hỏi trên TP HCM bệnh viện nào khám bệnh tốt nhất và chi phí khám bệnh phải chăng ạk ???
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Ở thành phố Hồ Chí Minh bệnh viện khám tốt và chi phí hợp lý thì bạn có thể đến bệnh viện Chợ Rẫy. Nếu bạn có điều kiện hơn bạn có thể khám bệnh viện Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn