chào các bác sĩ, tôi 30 tuổi, thường xuyên bị đau nửa đầu bên phải, kèm buồn nôn, chóng mặt. xin hỏi các bác sĩ tôi bị bệnh lý gì và điều trị như thế nào? t xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đau nửa đầu kèm buồn nôn chóng mặt có thể do nhiều nguyên nhân nhưng đây có thời gian dấu hiệu tăng áp lực nội sọ cần loại trừ các nguyên nhân do khối toán chỗ trong não như dạng mạch máu não, dãn não thất, u não..... Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn