chào bs. tôi hiện 29 tuổi. tôi đi nội aoi dạ dày và siêu âm ổ bụng cách đây 2 tháng. kl tôi bị trào ngược và có dùng thuốc thấy cung ổn dần. nhưng thi thoảng bụng vẫn đầy anh ách. và kiểu co bóp gồng chỗ bụng cách rốn5-7 cm ya. tối đi ngủ vô tình sờ tay từ rốn vuốt lên trên tôi thấy gồ cứng k đau . nhg lúc co bóp thi thầy khá rõ khối cứng. nằm nghiêng tôi sờ k thấy gì hết hoặc khi thót bụng vào sờ cũng k thấy. tôi hoang mang k biết nó là gi. mấy nay thi thoảng đầy bụng nên lúc đi ngủ tôi thử xoa bụng thì thấy gồ vuốt nhẹ từ dưới rốn lênn thấy cứng. mong bs giái đáp. tôi mới đi siêu âm nênn cu gx chưa đi ktra lại. hic
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do thành bụng mỏng nên khi dạ dày ruột co thắt, có thể thấy khối do ruột cuộn lên. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn