người mệt mỏi lâu ngày nên khám ở đâu và khám những gì thưa bác sĩ , e là nam 25T
Trả lời:
Chào em Nếu em thường xuyên mệt mỏi mà không có triệu chứng gì đặc hiệu thì trước mắt em nên đăng ký một gói khám và xét nghiệm tổng quát để có thông tin chung về sức khỏe của mình. Dựa trên những thông tin đó, nếu có vấn đề về sức khỏe bác sĩ sẽ tư vấn em nên khám chuyên khoa nào phù hợp nhất. Những thông tin của đợt khám và xét nghiệm tổng quát cũng sẽ trở thành cơ sở dữ liệu về sức khỏe của em trong tương lai. Đó là giải pháp tốt nhất giúp em vừa tiết kiệm được thời gian và nhanh chóng biết được tình hình sức khỏe của mình. Thân mến!