Chào bác sĩ. Năm nay con 17 tuổi. Con đang sử dụng các tpcn của Blackmores bao gồm: + Evening Primrose Oil + Omega Triple (Super Strength Fish Oil) + Bio C Chewable 500mg Con muốn dùng kết hợp với Bio Zinc nữa. Bác sĩ tư vấn giúp con là con sử dụng tpcn như vậy đã hợp lý chưa ạ ? Nếu chưa, bác sĩ cho con lời khuyên nên dùng như thế nào nhé. Con cám ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không cần phải kết hợp 2 loại thuốc trên. Thành phần của thuốc thứ hai cũng đã có trong thuốc đầu, bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống dinh dưỡng đầy đủ và vận động tập luyện thể dục thể thao thường xuyên. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn