em bị mất nhiều máu do bị ung thư hồng cầu thì phải làm thế nào để bổ sung đủ máu cho cơ thể
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. nếu bạn đã xác định là ung thư thì việc hổ trợ từ thực phẩm khó lòng bù lại lượng máu bạn mất do bệnh. Nhưng xin cho hỏi rõ hơn là bạn bị ung thư máu hay như bạn nói ung thư hồng cầu. Thường người ta hay đề cập đến bệnh đa hồng cầu nguyên phát là 1 dạng của ung thư máu nhưng lại không nằm trong bệnh cảnh thiếu máu. Còn lại nếu bạn muốn có thể sử dụng các loại thwusc ăn hoặc thuốc uống cung cấp thêm nguyên liệu để tạo máu. và nếu máu thiếu nhiều buộc lòng phải sử dụng phương án truyền máu bạn nhe. Chúc bạn sức khỏe. Chào bạn