con là nữ 17t , 1 tháng gần đây con có triệu chứng ngủ dậy buổi sáng là bị chóng mặt , mệt mỏi, cứ ngồi dậy là chóng mặt xuất hiện, nó ảnh hưởng đến cuộc sống và học tập của con lắm ạ, con phải làm gì để hết các triệu chứng đó đây ạ
Trả lời:
Chào em Sáng ngủ dậy bị chóng mặt mệt mỏi là hiện tượng mà nhiều người gặp phải, nguyên nhân có thể do rối loạn tiền đình, ngủ không đủ giấc, ngủ không đúng tư thế gây thiếu máu lên não.huyết áp thấp... Do đó em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em