chào bác sĩ. cơ thể mệt mỏi kéo dài thì có kèm theo đau nhức mỏi khớp không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. vấn đề bạn hỏi có thể nằm cùng mốt bệnh cảnh hoặc 2 bệnh. tuy nhiên nó có phần liên quan tới nhau bạn nhe. đau khớp do lười vận động. Hoặc mệt mỏi=> lười vận đâọng. Hay đau nhiều=> k muốn vận động do đau. Bạn có thể tự giải quyết bằng cách tự tạo cho mình 1 cuốc sống lành mạnh, tạp thể dụng nhẹ, tìm kiếm sự thoải mái trong tinh thần và công việc. Chúc bạn khỏe