bác sĩ cho em hỏi. giấy thử máu của cậu em như vậy là bệnh gì vậy bác sĩ. xin cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
cháo bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Với kết quả trên, xét nghiệm tổng quát gần như toàn bộ về những xét nghiệm máu cơ bản khi đi xét nghiệm. Cậu của bạn không biết có nhậu nhiều k? hay có đang uống thuốc nào không? về cơ bản thì men gan hơi cao, và acid uric máu cũng hơi cao, cũng như mỡ máu cũng cao nhẹ thôi. nếu thuộc typ người nhậu nhiều thì chỉ cần hạn chế nhậu là tốt nhất. còn về nguyên nhân do viêm gan B, C thì k có, cũng như tuyến giáp bình thường. Chúc bạn sức khỏe