chào bác sĩ. nói lắp là 1 bệnh liên quan đến tâm lý về sức khỏe. nếu mà sức khỏe cải thiện hồi phục tốt thì chữa được bệnh nói lắp à. giao tiếp tốt hơn, nói năng dễ dàng hơn không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nói lắp không liên quan nhiều đến thể chất của bạn, để hạn chế nói lắp bạn cần phải tự học cách nói chuyện, tập cách nói tự tin... để khắc phục tình trạng này. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn