Nhờ bác sĩ cho e ý kiến, hiện tại e đang cần uống 2 loại thực phẩm này : 1 loại là viên cấp nước cho da, 1 loại là đào thải mỡ, cả 2 loại đều cần phải uống lúc buổi tối trước khi ngủ mới có hiệu quả tốt nhất, bác sĩ cho e hỏi thăm có nên uống cùng lúc được không, nếu được mỗi loại uống cách nhau 1 tiếng được không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể uống đồng thời hai loại thuốc này như vậy thuận tiện hơn. Uống cách ra 1 tiếng cũng được, tránh tương tác thuốc. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn