Chào bác sĩ, sáng hôm qua em bị rết cắn, e có giả tỏi đắp lên và k thấy đau nhức hay sốt, nhưng chiều đến giờ chỗ bị cắn da thâm đen lại và cứng, người k sốt nhưng cứ hừng hực trong người. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nọc độc của rết có thể gây ra rối loạn đông máu tại chỗ, các triệu chứng sưng nóng đỏ đau sốt .....bạn có thể gặp bác sĩ để được khám và kê toa hỗ trợ điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn