Chào mọi người Tình trạng ra mồ hôi cổ của em đã diễn ra 2 ngày nay rồi Em cũng hay thức dậy giữa đêm Đợt trước cũng ra hết 1 vài hôm giờ lại thế Em lo lắng quá Giờ em đi bệnh viện khám thì nên đi khám khoa gì ạ Và đợt rồi em có áp dụng chế độ nhịn ăn giảm cân, em có chany bộ nhiều nữa nhưng mới hơn 1 tuần gần 2 tuần em đã giảm 3kg. Em không nghĩ lại nhanh thế. Tại hồi trước cân nặng em là 53kg sau 1 đợt ăn rất nhiều liên tục em đã 63kg từ đó cứ tiếp tục tăng mỗi lần đi cân là lại lên 3kg và mỗi lần đi cân chỉ cách nhau 2 tuần Mong mọi người giúp đỡ để em đi khám sớm nhất có thể ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trước mắt bạn nên khám khoa nội tổng quát xem, và kết hợp thêm các cận lâm sàng khác (bác sĩ khám_cho chỉ định phù hợp) Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn