Em chào bác sỹ ạ, mẹ em năm nay 57 tuổi, mẹ em bị viêm dạ dày, hôm rồi đi khám xét nghiệm thì được kết quả như hình. Chỉ số eosinophils cao in đậm ở mức 27.1 (cách đây 5 năm là 17, cách đây 1 tháng mẹ em bị đau polip thì 37, thi thoảng có bị mấy cục bầm như cục máu ở tay chân), cho em hỏi đây là chỉ số gì ạ, và là dấu hiệu ung thư hay không ạ? Và có chắc chắn là bị ung thư không bác sỹ? Xét nghiệm thấy thế này giờ nhà em lo quá. Mong bác sỹ giúp đỡ!!!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Xét nghiệm này không có vấn đề gì cả, bạn không nên lo lắng quá, các dấu hiệu khác cần phải khám trực tiếp hoặc bạn gửi hình ảnh kèm theo để bác sĩ có thể quan sát, đánh giá thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn