dạ e xin chào bác sĩ ạ, r nhìn bằng mắt rất rõ là ngực bạn gái e ko có khối u nhô ra ngoài, chúng đều, ko to nhỏ, e có bóp ngực bạn gái thì phát hiện bên trong hai ngực có 2 cục gì đó, e có thể cầm 2 cục đó di chuyển cự ly gần đc. E ấn ấn 1 ngón tay thì thấy có vài chỗ cứng, còn lại mềm thịt. bạn gái e ko kêu đau, ngứa, rát gì. Bs cho e hỏi 2 cục đó là gì ạ, có phải u gì ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thông thường phụ nữ trẻ nhỏ hơn 30 tuổi bướu sợi tuyến vú lành tính thường gặp. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa ung bướu khám và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn