Chào bác sỹ ạ! E bị polyp xoang hàm cả 2 bên. Liệu có cần phẫu thuật ngay ko ạ, chi phí phẫu thuật có tốn kém ko? Xin bác sỹ tư vấn giúp. E xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Polyp xoang là tổn thương lành tính có thể do viêm nhiễm mãn tính lâu ngày mà thành. Nếu Hiện tại bạn không có triệu chứng gì hoặc triệu chứng nhẹ bạn có thể kiểm soát bằng thuốc và phẫu thuật sau. Chi phí bao nhiêu tùy thuộc vào mức độ, và bệnh viện của bạn điều trị. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn