chào bác sĩ cách đây 3 ngày em có test hơi thở C13 kết quả DOB -1.152 kết quả âm tính hôm nay t7 em có test ở bệnh viện khác Cũng là test C13 nhưng kết quả là dương tính ( S1 19.914 , S2 16.097 dental 3.845 dương tính ) bác sĩ có em hỏi em test 2 lần cách nhau 3 ngày như vậy thì có ảnh hưởng gì đến kết quả không. và em muốn test lại lần 3 cho chắc chắn thì có phải cách nhau bao nhiêu ngay hay không ạ em định 2 ngày nữa đi test lại cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện tại bạn có triệu chứng gì không? có vấn đề gì về đường tiêu hóa không? Nếu không có thì bạn không cần thiết phải vội vàng gì cả, Có thể để để 3 - 4 tuần sau tái lại cũng được không có vấn đề gì. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn