chào bác sĩ. buổi tối mà xem điện thoại để màn hình ngã vàng. không phải để ánh sáng xanh màn hình thì có ảnh hưởng gì đến giấc ngủ buổi tối không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Ánh sáng xanh không tốt cho mắt, bạn để điện thoại ở chế độ ánh sáng màu vàng là mắt dịu bớt căng thẳng hơn nên ít ảnh hưởng, dễ ngủ hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn