chào bs, con gái tôi hiện được 3 tuổi, tiền sử cháu đa từng mắc bệnh cảm cúm theo mùa thông thường, hôm nay bên chính quyền có liên kết nhà trường phát giấy thông báo cho các cháu tiêm mũi vacxin cảm cúm với giá 200.000/ mũi, bé nhà tôi đax từng bị cảm cúm vậy tiêm vacxin cơ chế bảo hộ với bé có tác dụng hay không, và vacxin cúm có thời gian bảo hộ được bao lâu trong cơ thể bé thì phải tiêm nhắc lại nếu tiêm? càm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Cúm có rất nhiều type (loại) có thể thay đổi theo mùa theo năm, nếu có điều kiện bạn tiêm thêm cho bé cũng được, không có vấn đề gì. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn