Cháu là nữ hiện 17 tuổi. Vài ngày trước cháu có dãn cơ bắp chân nhưng chưa khỏi động trước nên bị nhức nhẹ. Hôm nay cháu đã hoạt động khá nhiều gồm đi bộ và từ mát ra nắng vào máy lạnh khi vừa đi nắng xong. Từ buổi trưa cháu đã thấy rất mệt nhưng vẫn đi. Cháu hoạt động từ sáng 7h cho đến 7h mấy tối. Khi về cháu thấy toàn thân rã rời, rất mệt và đã ngủ khoảng 2 tiếng sau đó tắm gội đầu. Hiện tại là 0:49p tối, cháu vẫn cảm thấy nhức mỏi( cháu có cạo gió và bị có rất nhiều gió ), có dấu hiệu tê bàn tay trái. Cháu xem trên mạng có nhiều thông tin tiêu cực nên cháu hơi sợ. Cháu có thói quen thức khuya và ăn không đủ cử. Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu với ạ cháu có bị gì nặng không ạ. Cám ơn bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do cơ thể suy nhược. Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, giảm bớt áp lực công việc và cuộc sống..... Bạn có thể gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn