Thưa bác sĩ, em đi khám sức khoẻ định kì và bị phát hiện có HP bao tử. Có cách nào theo dõi triệu chứng và điều trị mà không cần dùng kháng sinh không ạ?
Trả lời:
Chào em Em phát hiện vi khuẩn HP theo phương pháp nào nếu xét nghiệm máu có khả năng bệnh đã được điều trị khỏi Vấn đề là em có biểu hiện đau dạ dày không , nếu đau em nên nội soi ,làm clo-test để xác định vi khuẩn HP Thân mến chào em