tôi là nam 27 tuôi hôm qua đi khám tại phòng khám tâm thần kinh riêng về , có chụp điện não duoc chận đoán là bị rối loạn vận mạch , đã uống thuốc 3 liều nhưng vẫn chua hết đau đầu. bác sĩ cho tôi hỏi mấy loại thuốc hôm qua bác sĩ cho tôi là thuốc gi , có nên uống lâu dài ko .
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau những thuốc này là thuốc giảm đau vận mạch, có thuốc giảm đau nửa đầu, thuốc tăng cường tuần hoàn não! thuốc này phải dùng theo đúng phác đồ đủ ngày đủ liều thuốc mấy có thể giúp bạn đỡ đau , bạn mới uống thuốc không thể đỡ ngay được nên không quá sốt ruột bạn nhé! những thuốc này là tốt điều trị đau đầu vận mạch thân ái chào bạn